Máy rửa chén Teka LP8 820

Giảm giá!

Original price was: 17,000,000 ₫.Current price is: 11,200,000 ₫.

Máy rửa chén Teka LP8 820

  • Điều khiển bằng điện tử với màn hình hiển thị.
  • 06 chương trình rửa.
  • 05 mức nhiệt độ rửa.
  • Chương trình rửa 3 trong 1.
  • Chương trình rửa ECO.
  • Chương trình trì hoãn 1 – 24h.
  • Chương trình rửa nửa tải

Quyền lợi quý khách khi mua hàng tại Điện Máy Home thông qua các hình thức mua hàng sau.

1. Mua hàng trả thẳng, hỗ trợ free ship giao hàng tận nơi, các sản phẩm có lắp đặt phụ thu tuỳ theo đơn hàng, công trình sẽ báo giá thêm.

2. Khách mua trả góp qua thẻ tín dụng phí chuyển đổi từ 1-2%. Hỗ trợ chuyển đổi trả góp 0% đối với khách chuyển đổi mua từ thẻ tín dụng.

3. Bán trả góp duyệt trực tiếp thông qua 35 tổ tức tài chính hiện nay. (trả trước từ 20 - 30%, còn lại góp từ 3-6-9-12 tháng.).

4. Hỗ trợ quý khách kết nối công ty tài chính vay tiền mặt trực tiếp online để nhận tiền mặt về tài khoản của bạn và mua hàng từ chúng tôi. Liên hệ 08.2985.8529 (zalo)

Quý khách có thể liên hệ 08.2985.8529 (zalo) để mua hàng và tư vấn thêm trả góp.

Dịch vụ bảo hành sản phẩm đầy đủ, hỗ trợ tư vấn sử dụng cho khách đã mua hàng tại Điện Máy Home. Khách hàng đặt mua online, hàng sẽ được giao đến tận nơi cho quý khách, cam kết đúng hãng 100%, hàng mới còn date đầy đủ.

Mô tả

Thiết kế của máy rửa chén Teka LP8 820
Máy rửa chén Teka LP8-820 có thiết kế gọn nhẹ, tiết kiệm diện tích và có thể đặt ở bất cứ không gian nào trong bếp. Máy có nhiều chức năng đa dạng giúp phục vụ tốt các yêu cầu cần thiết của người nội trợ. Giúp bạn tiết kiệm thời gian dọn dẹp và công sức để làm những việc khác như thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi.

Điện Máy Home Teka-LP8-820 Máy rửa chén Teka LP8 820

Đặc điểm nổi bật của Teka LP8 820
Nhiều chương trình rửa đa dạng
Cho phép bạn tối ưu hóa lượng nước và viên rửa mỗi lần sử dụng. Mỗi lần sử dụng nếu chọn chế độ auto hoặc eco (rửa tiết kiệm) nước sau mỗi lần rửa sẽ được lọc sạch để dùng lại cho lần kế tiếp.

Tiết kiệm muối rửa và chất tạo bóng
Thiết bị bếp của Teka nói chung và máy rửa chén nói riêng quan tâm đến môi trường và sức khỏe của người dùng. Bạn có thể yên tâm rằng đồ sành sứ và dao kéo của bạn ở trọng trạng thái sạch sẽ nhất. Hệ thống 3 trong 1 dừng muối và đánh bóng khi đã bao gồm chất tẩy rửa , do đó rút ngắn chu trình xả. Vì thế bạn không cần phải quá lo lắng khi phải mua đi mua lại nhiều lần nữa.

Kiểu dáng nhỏ gọn tiết kiệm diện tích
Kích thước của máy dao động ở khoảng 800 (mm). Đặt đứng độc lập ở bất kỳ đâu bạn muốn dù ở không gian nhỏ vẫn có thể đặt máy. LP8 820 có màu thanh lịch nhẹ nhàng, tay cầm nằm phía trên mặt cánh tủ, bảng điều khiển hiển thị bằng điện tử với nút nguồn nổi bật dễ sử dụng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng