Máy rửa chén độc lập Hafele HDW-F60C

Giảm giá!

Original price was: 25,200,000 ₫.Current price is: 17,200,000 ₫.

Máy rửa chén độc lập Hafele HDW-F60C
Loại máy rửa chén bát lắp âm tủ sang trọng
Tiêu chuẩn tiết kiệm năng lượng: A+++ (Châu Âu)
Dung tích chứa 15 bộ đồ ăn Châu Âu
Điều khiển cảm ứng với 7 chương trình rửa
Có chức năng đặc biệt là rửa nửa tải
Có màn hình hiển thị LED dễ quan sát và điều chỉnh
Có chỉ báo điện tử muối và chất tẩy rửa
Thân tủ bằng thép chống dấu vân tay
Bảo hành 24 tháng chính hãng

Mô tả

Vi khuẩn có ở tất cả mọi nơi: trên tay của chúng ta, trên các bề mặt làm việc, trên khăn lau chén đĩa, miếng bùi nhùi dùng để rửa chén… Một cuộc nghiên cứu của University of Louisville School of Medicine chỉ ra rằng số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên 1 cái đĩa được rửa bằng máy rửa chén ít hơn 390 số lượng vi khuẩn trung bình mà họ đếm được trên 1 cái đĩa được rửa bằng tay. Với dòng sản phẩm Máy rửa chén độc lập Hafele HDW-F60C giúp bạn chăm sóc sức khỏe gia đình từ điều nhỏ nhặt nhất, giúp người nội trợ tiết kiệm được nhiều thời gian cho bản thân và gia đình nhiều hơn.

Hafele HDW F60C 1

Máy rửa bát HDW-F60C cho hiệu quả tiết kiệm năng lượng cao vượt trội, đạt chuẩn mức A+++. Máy có sức chứa lên tới 15 bộ đồ ăn Châu Âu, lớn nhất trong số các máy rửa bát hiện tại trên thị trường. Đặc biệt , Máy rửa chén độc lập Hafele HDW-F60C có chu trình sấy cuối mỗi chương trình rửa, sau khi hoàn thành chương trình rửa máy tự động mở hé cửa để hơi nước thoát ra ngoài giúp bát nhanh khô hơn.

Hafele HDW F60C 4

Máy rửa chén độc lập Hafele HDW-F60C được tích hợp bảng điều khiển gồm những nút bấm điện tử với 7 chương trình rửa đặt biệt là chương trình rửa nửa tải: nửa tải trên, nửa tải dưới và nửa tải toàn bộ phù hợp với cả gia đình ít người và gia đình đông người.

May rua bat doc lap Hafele HDW HI45A 533.23.275 bt3

Máy rửa chén độc lập Hafele HDW-F60C hoạt động rất yên tĩnh với độ ồn chỉ 44 dB. Thân máy bằng chất liệu thép cao cấp, chống gỉ, không lưu dấu vân tay, dễ dàng lau chùi sau khi sử dụng. Hafele HDW F60C 5

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

All in one
0
YOUR CART
  • Không có sản phẩm trong giỏ hàng